Những kiểu giường đa năng siêu dễ thương cho phòng bé

Cân bằng giữa giải trí và nghỉ ngơi, các thiết kế giường tầng trẻ em sau đây của công ty Lifetime từ Đan Mạch mang rất nhiều chủ đề khác nhau: từ cướp biển đến công chúa, từ vật liệu phong cách Ma-rốc đến hình vẽ máy bay.

Những chiếc giường xinh xắn và đầy tính sáng tạo này đều được làm từ gỗ thông, có nhiều ngăn và giá chứa đồ, thiết kế bề mặt dễ lau chùi và được chế tác thủ công hoàn toàn tại Đan Mạch.


Chiếc giường với mô hình tên lửa sẽ giúp con bạn khám phá vũ trụ vào mỗi đêm, chiếc rèm che tên lửa che chắn nơi lưu trữ sách vở, bậc thang để bé trèo lên trên.


Chiếc giường kiểu nhà cây này có cabin nhỏ có cửa sổ ở tầng trên với thang bậc và thang dây, gầm giường cao 73cm có thể đặt thêm đệm làm nơi chơi đùa, đọc sách cho bé.


Chiếc giường trắng trong căn phòng xanh nhạt khiến khung cảnh có phần sương khói dành cho bé gái với chiếc rèm che mỏng manh, ngăn kéo rộng để chứa đồ chơi và sách vở.


Chiếc giường vui nhộn được thiết kế như một xe bán kem lưu động. Thật hoàn hảo khi kết hợp với bức tường cảnh biển phía sau.


Chiếc giường phong cách này rất thiết thực cho trẻ em, các ngăn chứa đồ lớn bên dưới là nơi tuyệt vời cho đồ chơi, quần áo và sách vở.


Chiếc giường hình chữ L được vẽ tranh theo chủ đề “cướp biển” thật phù hợp với hai bé trai năng động.


Giường Wonderland với rèm che xung quanh cho bé gái, phần bên dưới khi kéo ra là một chiếc giường thấp hơn nếu cô bé có bạn đến ngủ cùng.


Chiếc giường “rạp xiếc” với tông màu pastel vui tươi có giá để sách.


Giường tầng kiểu chữ L được trang trí hình vẽ hiệp sĩ và lâu đài.


Chỉ cần thêm bức màn nhẹ là thành chiếc giường đáng yêu cho con gái.


Các bé trai sẽ rất thích trốn sau tấm rèm vải dưới gầm giường, nơi này có thể là chỗ ngủ nếu có thêm tấm đệm.


Mẫu giường hiện đại cho trẻ em và tuổi teen với rèm che gầm giường gam màu trung tính.


Họa tiết Ma-rốc trên ngối, rèm và giấy dán tường cho bé gái cá tính.


Thành giường cao vẽ hình máy bay giữ an toàn cho bé khi ngủ.

Giường tầng cho bé trai mang phong cách thân thiện và ấm áp, phần dưới khi kéo ra sẽ thành chiếc giường thứ ba cho khách.

Nhung T (Lược dịch
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét