Phòng khách hiện đại với tông trắng chủ đạo

Trong phong cách nội thất hiện đại, hầu như sắc trắng luôn hiện diện đóng vai trò quan trọng như tôn vinh lên nét sang trọng và sự tinh tế của sắc màu nội thất cùng với cách bày trí gian phòng.

Trong phong cách nội thất hiện đại, hầu như sắc trắng luôn hiện diện đóng vai trò quan trọng như tôn vinh lên nét sang trọng và sự tinh tế của sắc màu nội thất cùng với cách bày trí gian phòng.

Thiết kế phòng khách lúc nào cũng là nơi giao tiếp công đồng, mọi thành viên gia đình luôn tề tựu về nơi đây để cùng nhau trò chuyện, hàn huyên những chuyện phiếm hàng ngày, hay nơi đây cũng là nơi để gia đình bạn tiếp đón những vị khách quí, chính vì thế các nhà thiết kế lúc nào dành sự ưu ái về thiết kế cho căn phòng trở nên sang trọng, thanh lịch, quí phái và trang nhã, đương nhiên màu trắng không thể vắng bóng trong tầm ngắm của mọi người.


Vẻ đẹp của hiện đại đã trở thành xu thế mới của nội thất.


Đa dạng sắc màu, duyên dáng nội thất tạo nên một vũ điệu nội thất sang trọng

Trắng muốt đến ngất ngây như sự quyến rũ dưới bản đồng ca sắc màu, lấy đi bao ưu phiền của con người mang lại cảm giác ngời ngợi của sự thư thả và nhẹ nhàng nơi tâm hồn. Căn phòng trở nên rộng hơn với sắc trắng, sự nỗi bật làm điểm nhấn cho gian phòng bới đi cái trắng muốt ấy bởi những tấm thảm nền màu sắc đậm, đen có, nâu có, cam đỏ cũng có tất cả dường như hòa làm một nhịp điệu của vũ điệu sắc màu, đang nhảy múa hát ca một cách bài bản có chủ đích của con người.

Sắc trắng nỗi bật với những gam màu đậm, toát lên sự thanh lịch và trang nhã cho gian phòng.Thảm nền đen huyền phản chiếu những gam màu hiện đại.

Nội thất rất hiện đại, sự hiện đại hiện diện qua từng chi tiết cụ thể, từ những chiếc ti vi hiện đại Plasma tráng lệ như một tấm tranh thủy mặc được phác họa bởi đôi tay nghệ nhân. Hệ thống tủ và kệ là cả một quá trình sáng tạo đầy tính tân thời của con người, một vẻ đẹp tuyệt tác được kết tinh từ những ván gỗ ép được làm từ những bột gỗ hòa với chất keo siêu dính tạo nên những ván ép bền với thời gian, chắc với môi trường và đẹp bởi công nghệ. Sự hiện diện của những chiếc ghế sofa thời “công nghiệp” bên cạnh những chiếc bàn nho nhỏ khá xinh xắn tạo nên đường nét quyến rũ và lực hút mãnh liệt của sự sống nơi đây.

Ghế và bàn được thiết kế rất hiện đại phù hợp với gian phòng khách như thế này.

Nội thất gian phòng trông ấm áp nhưng không quá rườm rà về vật chất, phong cách Minimalism đơn giản và hiện đại. Đơn giản nhưng không thiếu, hiện đại nhưng không quá đánh mất tự nhiên, sự hài hòa các yếu tố của chất sống trong phòng khách hiện đại luôn tạo một nguồn cảm hứng, một chất sống cho thành viên gia đình của bạn.
Theo: Kiến trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét