Biệt thự 250 tỷ của người phụ nữ quyến rũ nhất nước Mỹ

Biệt thự của cô giống như một tòa lâu đài nằm giữa một khu dành cho người giàu với bể bơi, sân chơi, phòng gym…Chiêm ngưỡng nhà mới trị giá 10 triệu đô của tài tử Leonardo DiCaprio Khám phá biệt thự 17 triệu USD của nhà thiết kế iPhone Đẹp như biệt thự ven sông nghìn tỷ của Bill Gates


Không chỉ được mệnh danh là người phụ nữ với những đường cong quyến rũ nhất nước Mỹ, Kim “siêu vòng 3” cùng chồng Kanye West còn sở hữu rất nhiều bất động sản khiến nhiều người mơ ước. Trong đó, phải kể đến khu biệt thự với phong cách như một lâu đài cổ mà cặp đôi đã mua năm 2013.Được biết, ban đầu ngôi nhà có giá 9 triệu đô. Tuy nhiên sau đó, cặp đôi đã cải thiện căn nhà bằng cách phá bỏ các bức tường rào, mở rộng thêm sân cỏ và biến ngôi nhà thành tòa lâu đài mở, hòa hợp với thiên nhiên. Hiện tại, ngôi nhà có giá 11 triệu đô, tương đương với hơn 230 tỷ đồng.

Cùng chiêm ngưỡng cơ ngơi sang trọng của cặp đôi Kim “siêu vòng 3” và Kanye West:Thiết kế phòng khách được thiết kế cầu kỳ với các họa tiết vương giả.Nội thất phòng bếp được thiết kế ấm áp với đèn chùm pha lê, bếp ăn được ốp gỗ và đá quý.Tầng 2 được dùng để nghỉ ngơi, đọc sách và hướng ra bên ngoài.Căn nhà được thiết kế nội thất sang trọng theo phong cách cổ.
Phòng để đồ được ốp hoàn toàn bằng gỗ.Phòng khách cổ điển vô cùng sang trọng và độc đáoCăn nhà có giá 230 tỷ đồng.Mặt trước của ngôi nhà rộng lớn có thể chứa hàng chục chiếc ô tô.

1 nhận xét: