Trang trí nhà độc đáo với màu vàng mù tạt

Vàng mù tạt là gam màu khá khó kết hợp màu sắc trong trang trí nhà ở. Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng, gam màu này sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên bắt mắt và thú vị.
Bức tường màu xám nhạt làm nổi bật vẻ đẹp của đồ Bức tường màu xám nhạt làm nổi bật vẻ đẹp của đồ nội thất.

Có khá nhiều cặp màu tương phản trong phòng ngủ. Trắng - đen cổ điển, hồng - đỏ tía cực nữ tính, nâu socola và màu kem truyền thống. Và phòng ngủ sẽ đẹp hơn nếu bạn tạo điểm nhất bằng cách sơn màu vàng mù tạt trên thanh ngang của kệ đựng đồ đầu giường ngủ.Vàng mù tạt có thể kết hợp với màu kem và những đồ dùng có màu vàng. Những chiếc ghế bọc đệm, chụp đèn hay rèm cửa màu vàng sẽ tạo nên một không gian sang trọng, quý phái cho phòng ăn. Bức tường màu kèm sẽ tạo nên sự hoàn hảo cho căn phòng này.Phòng sinh hoạt chung với một màu xanh dịu nhẹ, những đường họa tiết rõ nét cùng với sự xuất hiện của những đồ nội thất màu vàng mù tạt sẽ tạo sư tươi mới cho căn phòng.Sofa màu vàng mù tạt hút mắt, khiến căn phòng trở nên sáng hơn. Phía sau sofa là bức tường
màu kem và những đồ trang trí hiện đại, tinh xảo.Một chiếc ghế bập bênh màu vàng mù tạt sẽ làm cho phòng ngủ của trẻ thêm nổi bật và hút mắt.Đầu giường ngủ màu vàng mù tạt nổi bật tôn lên sự quý phái cho cả căn phòng ngủ.Một căn hộ nhỏ với 1 phần tường được sơn màu vàng mù tạt cùng với cửa sổ hứng ánh sáng tự nhiên làm căn hộ trở nên sáng.


Một chiếc ghế sofa đơn, màu vàng mù tạt lôi cuốn trong phòng khách cầu kì, sang trọng.

(Theo Webphunu)


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét