Các cách sắp xếp để tối ưu nhất trong phòng bếp

Gian bếp là nơi chứa đến trăm thứ đồ, mà thứ nào cũng cần thiết. Hãy tận dụng những khoảng không để lưu giữ đồ đạc một cách hiệu quả nhất.


Gầm đảo bếp


Một chiếc bàn được sử dụng như đảo bếp và tất nhiên gầm của nó sẽ được tận dụng tối đa để chứa đồ. Gắn thêm một vài chiếc giá inox vào phía dưới bàn, bạn đã tiết kiệm được khá nhiều không gian cho các ngăn tủ khác.

Như trên quảng cáoNhững chiếc khay chứa đồ này được quảng cáo trên TV, một vật dụng khá tiện lợi. Thậm chí cả ba chiếc như thế này có thể chứa gọn trong một ngăn đứng nho nhỏ của bàn bếp.

Giá trên giá dướiMột không gian hay bị bỏ phí nhất là phía trên của tủ bếp. Hãy tận dụng nó bằng cách gắn thêm những chiếc giá bằng thép không gỉ lên đó.

Những chiếc hộp xinh xắnTrên tường ốp đá phía trên chỗ nấu, một hàng ngăn kéo nhỏ vừa tầm với cũng là nơi hữu ích chứa card công thức nấu ăn, gia vị, vài món đồ nhỏ.

Ngăn kéo muôn nămChúng ta đều đã biết, ngăn kéo là một thứ tiện dụng tuyệt vời cho việc lưu trữ trong phòng bếp. Đặc biệt là các lọ gia vị hiếm, luôn được lưu ý nên cất xa nguồn sáng, ngăn kéo là nơi thích hợp nhất để chứa các em này.

Chứa đồ theo chiều dọcViệc cất giữ theo chiều dọc những cánh tủ, những ngăn kéo hẹp cũng là biện pháp hay, vừa dễ tìm lại vừa gọn gàng. Hãy đặc biệt chú ý kích cỡ chiều cao khác nhau của những món đồ để chọn hoặc đóng tủ thích hợp, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa không gian.

Ngăn trong ngănMột chiếc ngăn kéo xinh xinh được chia làm hai tầng sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng lên, mà lại gọn gàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét