10 sáng tạo để phòng bếp cũ đẹp hiện đại


Cập nhật nhà bếp cũ của bạn với phong cách hiện đại


Cho dù nhà bếp của bạn là một fixer-upper từ thập kỷ trước hoặc mặt bàn gỗ và sàn vải sơn đã thấy ngày tốt hơn, nó có thể là thời gian để hiện đại hóa nhà bếp của bạn. Với tất cả những ý tưởng mới ra trên thị trường từ sử dụng sáng tạo màu sắc, thiết bị hiện đại và vật liệu mới có một thế giới tiện nghi trong nhà bếp để mang lại nhà bếp của bạn vào ngày hiện tại của hiện đại hóa. Nếu bạn đang cố gắng bán nhà của bạn, hoặc nếu bạn có kế hoạch ở lại trong nhà của bạn cho thế hệ mai sau – sử dụng các 10 cách sáng tạo để làm cho nhà bếp cũ và ngu si đần độn của bạn cảm thấy mới và mời một lần nữa.

1. Thay thế các kim loại cũ với lựa chọn thay thế sáng tạo hiện đại:

Bếp cũ đã được thực hiện với các vật liệu đã được phổ biến thập kỷ trước, nhưng với các nhà sản xuất sắp ra với các vật liệu sáng tạo không có lý gì để không thử chúng ra trong nhà bếp của bạn được cập nhật. Kim loại là một xu hướng nóng trong thiết kế nhà bếp từ rôm, brushed nhôm, thép không gỉ, niken và đồng – hãy thử các vật liệu trong phần cứng tủ của bạn, ánh sáng mặt dây chuyền, và các tùy chọn mui xe phạm vi.


Cập nhật kết thúc với một cái nhìn hiện đại trong nhà bếp của bạn

2. Thay đổi ra sàn cũ với gỗ hoặc vật liệu đàn hồi

Sàn là một trong những khu vực nhà bếp của bạn mà thường bị bỏ quên nhưng tiêu thụ toàn bộ nhà bếp của bạn. Trong khi bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ không tạo sự khác biệt cố gắng chuyển đổi từ vinyl cuộn truyền thống của bạn hoặc sàn vải sơn lót sàn bằng vật liệu đàn hồi như gỗ, gạch, hoặc đá. Các tài liệu này sẽ kéo dài hơn cũng như tăng giá trị căn nhà của bạn. Trong những năm gần đây sứ trông giống như cây phong đã trở thành phổ biến cũng như đá vôi và đá phiến.

3. Loại bỏ tủ trên cho một nhà bếp kiểu dáng đẹp

Trong căn nhà cũ xu hướng được gồm có các bức tường và các bức tường của tủ phía trên để món ăn nhà và đồ nấu nướng và thường lần những tủ tiêu thụ mắt. Nếu bạn muốn tăng không gian hình ảnh của nhà bếp của bạn, hãy xem xét loại bỏ các tủ trên và chỉ để lại những người thấp hơn. Điều này giải phóng các bức tường để thêm màu sắc, hoặc thậm chí gắn giá đỡ nổi hoặc mở một vài mặt hàng trang trí và bát. Bạn sẽ ngạc nhiên cách hiện đại, nhà bếp của bạn sẽ cảm thấy một tủ trên của bạn đã được gỡ bỏ và mắt của con người sẽ tận hưởng không gian quá!Đối với một lời kêu gọi kiểu dáng đẹp và hiện đại loại bỏ tủ bếp trên

4. Thay đổi bàn để vật liệu sáng tạo

Bàn là một vật liệu có thể tiêu thụ một phần lớn của bất động sản trong nhà bếp của bạn. Các loại bề mặt quầy tùy chọn trên mạng là tâm boggling từ giống bề mặt rắn bao gồm nhựa, polyme để giống đá tự nhiên như đá cẩm thạch và đá granit, có rất nhiều lựa chọn trên thị trường quầy. Trong vài năm trở lại đây các nhà thiết kế đang trở nên sáng tạo hơn và được sử dụng vật liệu được sử dụng để chỉ được xem xét cho các mục đích cơ cấu ngay bây giờ để bàn. Bê tông, gạch, ngói, và các tùy chọn tổng hợp mang lại sức hấp dẫn sáng tạo cho nhà bếp của bạn được cập nhật.

5. Kết hợp chỗ ngồi hiện đại bên trong nhà bếp

Nhà bếp của bạn rất có thể là khu vực sầm uất nhất của nhà bạn. Họ gọi nó là trung tâm của ngôi nhà của bạn do đó là giao thông cũng như đưa gia đình cùng nhau trong các bữa ăn gia đình – nhà bếp là “xung” của nhà bạn. Hiện đại hóa nhà bếp cũ của bạn, hãy xem xét đưa chỗ ngồi từ phòng ăn vào không gian của bạn. Cho dù bạn chọn phân quầy và ghế ngồi tại một quán bar ăn sáng hoặc bạn lựa chọn một banquette hoặc băng ghế dự bị ở một bảng bên cửa sổ, ghế ngồi có thể làm cho nhà bếp của bạn có một sức hấp dẫn hoàn toàn mới. Gia đình bận rộn với trẻ em phải làm bài tập về nhà cho cha mẹ chiêu đãi bạn bè trong khi nấu ăn làm cho chỗ ngồi quan trọng trong nhà bếp hiện đại của bạn.Mang lại chỗ ngồi vào khu vực nhà bếp của bạn

6. Thay thế các thiết bị với những người tiết kiệm năng lượng


Hãy đối mặt với nó – chúng tôi đang trong tuổi xanh tiết kiệm tài nguyên và nhà bếp của bạn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Thiết bị tiết kiệm năng lượng nên thay thế những cái cũ của bạn để mang lại phong cách hiện đại vào nhà bếp của bạn và tiết kiệm nước và năng lượng từ chi phí gia đình của bạn. Xem xét thay thế đường ống nước cũng – vòi nước nhà bếp dòng chảy thấp có thể tiết kiệm nước và với phong cách mới có sẵn từ các nhà sản xuất hệ thống ống nước nhà bếp bạn sẽ yêu thích công nghệ “cảm ứng miễn phí” và nhiệt độ cảm biến tùy chọn có sẵn. Nhớ cập nhật nhà bếp của bạn không nên chỉ được cho thẩm mỹ, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và tài nguyên của Trái đất.

7. Cabinetry sơn với màu sắc hiện đại

Đối với những ngôi nhà yêu tủ bếp hiện tại của họ nhưng muốn thêm hiện đại hấp dẫn, tại sao không thêm màu sắc? Sơn, nhuộm, và thậm chí thay thế cửa tủ với những chi tiết mới, hiện đại là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ nhà trên một ngân sách. Có rất nhiều giả kết thúc bạn có thể thử trong khi tủ bếp bức tranh và những người không yêu một lớn tự mình làm dự án trong nhà bếp? Cửa ra vào đau buồn để sơn men và các vết bẩn, bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào dầu mỡ khuỷu tay của bạn và một số màu sắc bổ sung sẽ làm thay đổi tủ cũ của bạn thành mới.Cho tủ một cái nhìn hiện đại với một kết thúc sơn

8. Cài đặt tùy chọn ánh sáng mới

Một khi bạn đã hiện đại hóa các thành phần chính của nhà bếp của bạn, đừng quên ánh sáng! Trong khi ánh sáng nhà bếp có thể là rất tối thiểu nó là điều cần thiết cho sự an toàn, bầu không khí và tính linh hoạt của nhà bếp của bạn. Nếu bạn đã được đau khổ với một chi phí môi trường xung quanh trận đấu ánh sáng, nhìn vào ánh sáng lõm hoặc “có thể ánh sáng” cho một nguồn chiếu sáng hiện đại. Xem xét việc lắp một công tắc chỉnh độ sáng cho tính linh hoạt trong tâm trạng và sức mạnh chiếu sáng trong khi giải trí, nấu ăn, hoặc chỉ thư giãn cho một bữa ăn nhẹ nửa đêm! Ánh sáng mặt dây chuyền trên một hòn đảo bếp, dưới ánh sáng nội các để chiếu sáng bàn, đèn chùm và tất cả đều trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các nguồn ánh sáng được cập nhật.


Cập nhật ánh sáng nhà bếp trong suốt không gian của bạn
9. Thêm các yếu tố trang trí

Trong khi bạn có thể không nghĩ về nó, nhà bếp của bạn là một nơi tuyệt vời để thêm các yếu tố trang trí để mang lại một cảm giác của bạn và lối sống của bạn vào nhà bếp của bạn. Đối với nhiều chủ nhà kệ nhà máy trên đầu tủ cho phép khu vực cho các nhà máy, tác phẩm điêu khắc, tác phẩm nghệ thuật và các mặt hàng trang trí khác. Được xây dựng trong kệ trưng bày bên dưới hòn đảo bếp của bạn có thể hiển thị lưu niệm nhà bếp, sách dạy nấu ăn yêu thích của bạn, hay hiển thị một gia truyền của Trung Quốc thiết lập truyền lại qua nhiều thế hệ. Thêm một bình hoa, một bát tươi của chanh hoặc chanh cho một cú sút màu sắc và mang lại một cảm giác của bạn cho nhà bếp hiện đại của bạn với các bổ sung trang trí.

10. Mở rộng nhà bếp của bạn – gõ xuống những bức tường

Đối với nhiều nhà bếp lớn tuổi cảm giác chia ngăn và đóng hộp trong nhà bếp được xây dựng thế hệ trước là rất phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm để mở nhà bếp của bạn và chia sẻ quan điểm với một phòng ăn liền kề hoặc phòng khách – xem xét gõ xuống một số phân vùng! Phương pháp này hoạt động tốt cho tường chịu lực không mà không mang theo bất kỳ giá trị cấu trúc. Nhà bếp của bạn có thể phát triển về kích thước hoặc nó chỉ có thể được mở ra đến các khu vực khác của nhà bạn. Trong khi nhà bếp của bạn có thể nhìn tuyệt vời như-là, những gì nó sẽ như thế nào mà không có bức tường khó chịu? Nếu bạn không chắc chắn nếu điều này là có thể – tham khảo ý kiến ​​một kỹ sư kết cấu hay kiến ​​trúc sư để xem những gì có khả năng cho nhà bếp của bạn.


Mang lại nhiều không gian hơn vào phòng bếp của bạn bằng cách loại bỏ các bức tường

Nhà bếp cũ của bạn chỉ cần có một makeover với những lời khuyên đơn giản để hiện đại hóa trung tâm của nhà bạn. Từ việc cập nhật kết thúc và các tài liệu để đưa vào màu sắc, ánh sáng, và không gian – các tùy chọn rất nhiều cho nhà bếp cũ của bạn. Trong khi bạn có thể không sử dụng tất cả 10 của những ý tưởng, xem mà những người hoàn hảo cho lối sống, ngân sách và gia đình của bạn. Tôi đặt cược bạn không thể chờ đợi để xem cách nhà bếp của bạn được chuyển.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét