Đặt bếp vào trong phong khách

Những căn hộ cỡ nhỏ ở các khu chung cư giữa thành phố thường không đủ tạo phòng ăn độc lập. Để tiết kiệm không gian, bạn có thể gộp không gian bếp núc và ăn uống với phòng khách.Đặt bếp vào trong phòng khách
Khi kết hợp hai không gian này với nhau, chủ nhà phải đặc biệt chú ý đến hệ thống khử mùi để giữ cho căn hộ được sạch sẽ. 

Đặt bếp vào trong phòng khách

Đặt bếp vào trong phòng khách
Với cách trang trí màu sắc và xếp đặt đồ vật hợp lý, không gian nhà trông vẫn xinh xắn.


Đặt bếp trong phòng khách

Với những loại bếp tích hợp chức năng thế này, máy hút khói bụi và việc vệ sinh là điều quan trọng nhất. Ở bên kia căn phòng, bạn vẫn có thể làm một căn phòng khách xinh xắn với bộ salon tiếp khách, màn hình TV giải trí, và một ô cửa sổ duyên dáng với rèm che cho nắng vào phòng.


Khu vực bếp có thể được quây riêng bằng cách sắp xếp những chiếc tủ đựng đồ.
Đối với những căn bếp đặt trong phòng khách, mặt bếp thường được thiết kế bằng những chất liệu hiện đại như inox, đá màu, kính màu, thuỷ tinh.


Đặt bếp trong phòng khách
Bạn có thể đặt quầy bar trong phòng sinh hoạt gia đình hoặc phòng khách tuỳ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt và kiến trúc nội thất. Ngoài chức năng là nơi để chủ khách nhâm nhi ly nước quả, tận hưởng vị cocktail, quầy bar còn đảm nhiệm luôn chức năng là cái bàn ăn điểm tâm cho bữa sáng của cả nhà.

Văn Hữu
Theo Vnexpress

Để xem thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất chuyên nghiệp vui lòng xem tại http://noithatdern.com  
Hoặc liên hệ 0986 16 88 22 để đươc tư vấn chi tiết

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét