Tô màu cho phòng bếp 

Hãy sử dụng những màu nhẹ, sáng để tô điểm cho căn bếp nhà bạn thêm ấm cúng và tràn đầy sức sống.

Không còn nghi ngờ gì, trong mỗi gia đình, căn bếp là nơi các bà nội trợ dành nhiều thời gian nhất trong ngày, đây cũng là không gian ấm cúng để tụ họp cả gia đình đầm ấm trong bữa cơm sau một ngày lao động vất vả. Chính vì vậy, đôi khi cái màu trắng 'sạch sẽ' trong nhà bếp lại gây ra một cảm giác lạnh lẽo và đơn điệu. Một số gợi ý sau đây sẽ giúp cho bạn vừa xóa đi vẻ nhàm chán, lại vừa mang đến một không gian ấm cúng nhưng đầy tính mỹ thuật cho gian bếp.


1. Nhà thiết kế Jonathan Adler đã sử dụng vải lót màu xanh lá và những chiếc bát đĩa màu xanh da trời làm điểm nhấn cho toàn bộ căn bếp.
2. Một sự phá cách táo bạo của kiến trúc sư Miles Redd, toàn bộ nội thất được trang trí màu xanh lá cây, thậm chí đến cả chiếc tủ lạnh và những nút bấm.


3. Điểm nhấn của căn bếp này là những tấm đá màu ngọc bích được làm cẩn thận bằng thủ công phía trên bồn rửa bát. Chính điều này tạo cho chủ nhân căn bếp sự thư thái như đứng trước bầu trời cao vời vợi và đại dương trong xanh.

4. Chiếc bàn gỗ sồi và những giá nến, và những chiếc đĩa màu xanh lá cây đã được nhà thiết kế Shannon Bowers sử dụng khéo léo và biến căn bếp như trở lại thế kỉ 19.

5. Nếu bạn theo đạo thiên chúa vậy tại sao không biến căn bếp thành nơi lý tưởng để cầu nguyện trước mỗi bữa ăn nhỉ. Nhà thiết kế Erin Martin là cha đẻ của mẫu thiết kế độc đáo này. Sử dụng giấy gián tường trên tường và trần nhà, ông đã tạo ra một không gian thú vị, ngập tràn ánh sáng.Modern có rất nhiều mẫu nội thất phòng bếp đẹp.Để xem mẫu chi tiết tại http://noithatmodern.com hoặc liên hệ 0986 16 88 22

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét