Biển xanh trong phòng bé

Cảm tưởng như chúng ta đang đứng trước một cảnh đẹp thiên nhiên, cả một vùng biển trời bao la có mây, có cây, có biển và những ngọn sóng được thu gọn vào tầm mắt ngay trong gian phòng ngủ của bé yêu. Gian phòng thật sự toát lên nét năng động của các bé trai vốn dĩ luôn chứng tỏ cá tính mạnh mẽ của mình, kích thích lòng yêu thiên nhiên và khám phá thế giới của bé.
Căn phòng trở nên thoáng rộng, dường như bạn mang cả biển vào nhà cho bé

Với chất liệu bằng giấy dán tường, ngày nay bạn có thể mua một cách dễ dàng ngoài thị trường, đủ loại và đủ kiểu để bạn có thể chọn tùy theo cá tính, sở thích của các bé.
Không độc, dễ dàng thay đổi, không quá tốn thời gian là những gì giấy dán tường đem lại cho căn phòng ngủ của các bé. Những chiếc gối, tấm trãi giường cũng thật long lanh một màu xanh của trời, trắng tinh khôi của mây ... làm không gian căn phòng của bé dù nhỏ nhưng thật sự "rộng như biển trời bao la".Bãi cát trắng, hàng dừa xanh ... thật tuyệt vời cho phòng của bé.

Trái ngược với phòng ngủ bé trai, cá tính và năng động được hạn chế thay vào đó là nét hiền dịu, nhẹ nhàng và rất 'tình cảm" của các bé gái. Căn phòng trông rất nữ tính với những đường nét vẻ mềm mại với một màu hồng duyên dáng.Hình vẻ trông như cổng ban công trong truyện cổ tích.

Nhẹ nhàng, nữ tính, dịu hiền ... cá tính của các bé gái, thông thường phòng ngủ bé gái được thiết kế rất nhẹ nhàng từ những vật dụng trang trí nội thất đến giường ngủ và cả màu sắc gian phòng. Giường ngủ màu trắng tinh khôi, vách tường được trang trí bằng một màu hồng thân thiện, một cánh cổng hiện thân cho những chuyện cổ tích, nơi những nàng công chúa hay đứng ngóng chờ chàng Bạch mã hoàng tử trong mộng.Màu hồng thật quyến rũ đến lạ thường, luôn là tông màu những bé gái ưa thích.

Đừng ngần ngại chăm chút căn phòng nhỏ bé cho các bé yêu của mình, hãy cho các bé được bộc lộ cá tính, thể hiện tài năng, đam mê sở thích vì những điều đó ảnh hưởng đến tâm sinh lý các bé sau này, hãy cho các bé phát triển toàn từ ngay từ giấc ngủ của mình.
Theo: Afamily

Bạn có thế xem nhiều mẫu hơn tại http://noithatmodern.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét